Tổng số lượt xem trang

Thứ Hai, 22 tháng 5, 2017

Cá bò da nấu canh chua- món ngon cho ngày mưa sài gòn

Trong các món ăn chế biến từ cá bò da, có một món mà dân ăn nhậu ít khi nấu, đó là nấu canh chua. Do cá bò thịt không nhiều, nên nhiều người nghĩ nấu canh chua sẽ không ngon, nhưng thực ra canh chua cá bò da nấu đúng chuẩn sẽ ngon hơn cả canh chua cá lóc, cá ba sa bội phần.

Canh chua cá bò da cũng nấu như cá lóc, cá ba sa bình thường. Nhưng trong gia vị nấu kèm với canh chua cá bò da nên dùng: me trái, me đắng, lá é trắng( Húng trắng), cà chua thái múi cau, rau thơm, trái thơm, và ớt trái... Thịt cá bò sau khi nấu dai dai, thơm thơm, vị nước chua ngọt đậm đà.
Món canh sẽ rất đưa cơm đấy cả nhà ạ.

Chúc cả nhà sẽ nấu được món canh chua cá bò da như ý nhé !!!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét