Tổng số lượt xem trang

Thứ Sáu, 12 tháng 5, 2017

Cách Làm cá bò da nướng muối ớt ngon đúng điệu

Nguyên liệu làm  cho 4 người ăn: 

Nguyên liệu: 
- Cá bò da, con khoảng 700- 800g. 
- ớt xay bột: 1 muỗng cà phê hoặc nhiều hơn nếu ăn được cay
- Nước mắm, Muối, đường, bột nêm cá, một trái chanh. 
- Giấy bạc, lửa than. 
Cách làm: 
- Cá bò da làm sạch, bỏ ruột. Ướp ớt đều lên cá, rồi ướp tiếp các gia vị còn lại. 
Gói cá bằng giấy bạc và nướng bằng lửa than. 
Trong lúc nướng cá làm thêm muối ớt chanh. 
Canh cá gần chín, mở giấy bạc cho hở ra để thịt cá ráo nước là được.
Vậy là chúng ta đã có món cá bò da nướng giấy bạc thơm ngon, đẹp mắt. Khi ăn nên chấm với muối ớt chanh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét